Xem tử vi trọn đời nữ tuổi Kỷ Sửu – Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nữ mạng sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến cuộc sống sau này. Từ đường tình duyên cũng như đường công danh sự nghiệp, sức khỏe. Kèm theo các tuổi xung hợp với tuổi bạn nên kết hợp, cộng tác hay không. Từ đó giúp bạn có tiêu chí rõ ràng để lựa chọn ra người phù hợp. Cũng như biết nắm bắt thời cơ để phát triển và đề phòng những năm vận hạn xấu.

Mục lục

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng

Nữ tuổi Kỷ Sửu thường sinh vào năm 1949, 2009. Có những thông tin chung về mệnh, cung, tướng…Và dưới đây là thông tin đầy đủ nữ tuổi Kỷ Sửu.

Xem tử vi trọn đời nữ tuổi Kỷ Sửu - Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu

Xem tử vi trọn đời nữ tuổi Kỷ Sửu – Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu

Mệnh: Thích Lịch Hỏa (Lửa sớm chớp)
Cung: Đoài
Xương: Con trâu. Tướng tinh: Chim cú
Độ mạng: Phật bà quan âm độ mạng.

Cuộc sống của tuổi Kỷ Sửu nữ mạng

Nữ tuổi Kỷ Sửu là một người khá là thông minh, nhanh nhẹn nhưng trong cuộc sống vẫn đang gặp khá nhiều khó khăn, vất vả. Là một con người ham chơi, chưa biết suy nghĩ lo lắng nhiều, ham thích những vẻ đẹp bên ngoài. Kỷ Sửu nữ mạng khá nhạy cảm, lập trường không vững nên rất dễ bị lợi dụng về chuyện tình cảm. Công danh chỉ thành công khi về hậu vận sau này. Vào khoảng tầm 24 tuổi thì công việc cũng như chuyện tình cảm mới bắt đầu đi vào ổn định được. Nhìn chung cuộc đời lúc còn trẻ sẽ gặp nhiều chông gai, cần phải cố gắng vượt qua để về sau được hưởng lợi lộc cũng như có cuộc sống đầy đủ về mọi thứ hơn.

Cuộc sống khá êm ấm, tuổi thọ trung bình của nữ tuổi Kỷ Sửu là từ 58 đến 66 tuổi, nhưng nếu siêng làm phước, giúp đỡ người khác, sống thiện, tu tâm thì số tuổi thọ sẽ được tăng lên và ngược lại.

Đường tình duyên của nữ tuổi Kỷ Sửu

Chuyện tình cảm của tuổi Kỷ Sửu nó gặp rất nhiều khó khăn, lận đận. Phải trải qua nhiều thử thách, nam giải thật sự rồi mới tìm được hạnh phúc cho bản thân. Đường tình duyên được chia làm 3 trường hợp:

  • Tình duyên lận đận, không may mắn phải thay đổi 3 lần đường tình duyên nếu bạn sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 (Âm Lịch)
  • Cuộc đời bạn phải thay đổi 2 lần về tình duyên thì mới có được hạnh phúc nếu sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 (Âm Lịch)
  • Nhưng nếu bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 (Âm Lịch) thì bạn sẽ có được hạnh phúc lâu dài và hạnh phúc mà không phải trải qua nhiều lần thay đổi về đường tình duyên.

Gia đạo và công danh sự nghiệp

Gia đạo êm ấm, đầy đủ tình yêu thương. Con đường công danh nếu biết nắm bắt cơ hội cùng với đó là sự cố gắng cần cù tìm hiểu thì trong tương lai sẽ đạt được những kết quả đặc biệt. Về thời hậu vận sau này sẽ được hưởng nhiều tài lộc. Từ khoảng 24 tuổi thì đường công danh bắt đầu mở ra những con đường để phát triển. Nếu không theo đuổi công danh thì tuổi Kỷ Sửu nữ mạng khá hợp với công việc kinh doanh buôn bán.

Ở tuổi trung vận thì sự nghiệp rất quan trọng và nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hiện tại và sau này. Vấn đề về kinh tế sẽ là biểu tượng cho sự thành công hay không ở sự nghiệp.

Lưu ý: Về vấn đề làm ăn, người ta rất kỵ với những người xung tuổi. Nên trong kinh doanh muốn đạt được thành công, thuận lợi, tất cả mọi việc đều tạo nên tiền bạc và danh vọng, vượng phát về tài lộc thì nên chọn những người hợp tuổi với mình. Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng thì nên kết hợp với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Nếu trong làm ăn hay giao dịch làm ăn cần người cộng tác thì nên chọn những tuổi này, vì khi kết hợp với tuổi này sẽ rất suôn sẻ, không lo thất bại.

Những tuổi nam hợp tuổi nữ tuổi Kỷ Sửu

Việc lựa chọn đúng người để kết hôn nên một gia đình nó rất là quan trọng, đời người mỗi người chỉ một. Và nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến con đường làm ăn cũng như công danh của mỗi người trong gia đình. Chọn tuổi tốt để tương hợp nên duyên vợ chồng, tạo nên sự thuận lợi tốt cho cuộc sống hôn nhân lâu dài về sau.

Để xây dựng nên một cuộc sống hạnh phúc, bền lâu, chúng ta nên lựa chọn những tuổi hợp để làm cho cuộc sống được nâng cao hơn. Đối với nữ tuổi Kỷ Sửu nên kết hợp với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Tương hợp các tuổi này sẽ có một cuộc sống lâu dài, hạnh phúc trọn vẹn, con cái đông đủ cũng như là con đường sự nghiệp càng ngày đi lên mạnh mẽ, gắt hái thêm được rất nhiều thành công.

Nếu bạn kết hôn với hai tuổi Nhâm Thìn và Giáp Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức bình thường. Con đường sự nghiệp khó bề phát triển được, chỉ đứng yên một chỗ, cần phải có sự giúp sức của người khác đôi khi mới có được sự thành công. Vì hai tuổi này khi kết hôn với tuổi Kỷ Sửu nữ mạng chỉ hợp với nhau về đường tình duyên chứ không hợp đường tài lộc, nên chỉ có cuộc sống vừa đủ thôi.

Còn nếu bạn kết hôn với các tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Đinh Mùi thì cuộc sống bạn khó mà hòa hợp được, khó tạo nên được một cuộc sống như ý. Vì các tuổi trên không hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc nên cuộc sống rất khó dung hòa

Lưu ý: Vào những năm tuổi 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi không nên kết hôn vì có thể dẫn đến cảnh nhiều mâu thuẫn, xa nhau triền miên cũng như là phải lo lắng nhiều chuyện về chồng.

Các tuổi đại kỵ với nữ Kỷ Sửu

Nếu trong vấn đề làm ăn, giao dịch hay cộng tác trong mọi việc thì nên cẩn thận lựa chọn và tránh các tuổi xung kỵ với tuổi mình. Vì nếu kết hợp với các tuổi xung kỵ sẽ có những kết quả xấu cũng như có thể dẫn đến sự tuyệt mạng. Đối với tuổi Kỷ Sửu rất kỵ với các tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu.

Gặp tuổi kỵ thì không nên kết duyên. Chuyện làm ăn thì nên tránh xa, không cộng tác. Nếu trường hợp lỡ kết duyên hay cộng tác rồi thì nên làm lễ giải hạn để cuộc sống có thể được khởi sắc và gặp nhiều may mắn hơn.

Diễn biến cuộc đời từng năm của tuổi Kỷ Sửu nữ mạng

Từ 18 đến 25 tuổi: Trong giai đoạn này nhiều sự cạm bẫy và khó khăn, cần phải sáng suốt để vượt qua mọi chuyện. Tránh việc đi làm xa vì có thể có nhiều điều không tốt xảy ra cũng như về vấn đề tiền bạc sẽ bị hao hụt. Đên tuổi 20 thì sẽ có những thay đổi về chuyện tình cảm, phần tài lộc về phần sự nghiệp cũng như công danh có nhiều triển vọng về công danh. Năm 22 tuổi nên để ý về sức khỏe vì sẽ có những vấn đề không hay về sức khỏe đối với chính bản thân. Từ 23 đến 25 tuổi, công danh sự nghiệp phát triển bình thường, tài lộc cũng vượng phát. Bên cạnh đó là chuyện tình cảm cũng rất thuận lợi và suôn sẻ.

Từ 26 đến 30 tuổi: Những năm đầu có nhiều chuyển biến nên phải suy nghĩ nhiều nhất là vào tháng 5, 6 ở tuổi 26.  Vào năm 28 tuổi có xung kỵ với gia đình nên phải biết dung hòa và nhường nhịn để có được sự hòa thuận nhất định trong gia đình. Con đường sự nghiệp và chuyện tình cảm vẫn diễn ra bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi: Khoảng thời gian này rất tốt đẹp, tiền tài tốt, công danh và sự nghiệp phát triển thuận lợi về phát triển mạnh về nghề nghiệp.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36, 37 tuổi gia đạo êm ấm, công việc phát triển thuận lợi, không có lo âu. Năm 38, 39 tuổi khá tốt về đường tài lộc nhưng chú ý đến hạnh phúc của gia đình. Năm 40 tuổi mọi thứ đều trọn vẹn và thuận lợi.

Từ 41 đến 45 tuổi: Vào khoảng thời gian này bạn không nên đi làm xa, vì sẽ gặp chuyện xấu. Vào các năm 42, 43 tuổi thì xảy ra khá nhiều chuyện rắc rối, trong gia đình thì có những mâu thuẫn gay gắt khó giải quyết có thể dẫn tới ly biệt. Còn công việc thì làm ăn thua lỗ, thất bại. Nhưng đến năm 44, 45 tuổi thì vào hai cái tuổi này sự nghiệp có khả năng phát triển, tốt đẹp về việc làm ăn cũng như về chuyện tình cảm. Nếu biết nắm bắt cơ hội và siêng năng làm ăn thì sau này sẽ được sống trong giàu sang.

Từ 46 đến 50 tuổi:  Gia đạo êm ấm, bình yên. Công việc cũng suôn sẻ, tài lộc vượng phát. Gia đình vẫn vui vẻ, hạnh phúc hòa thuận bên nhau.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này mọi thứ đều diễn ra bình thường, cuộc sống vẫn sung túc và đầy đủ mọi thứ. Vào năm 53 tuổi để ý kỵ các tháng 6 và 8 chú ý việc đi lại và giao dịch tiền bạc trong làm ăn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này chỉ cần chú ý đến sức khỏe, còn lại mọi chuyện vẫn rất tốt đẹp và thuận lợi. Công việc thì suôn sẻ, con cháu đông đủ sung túc, gia định thuận hòa yên vui.

Trên đây là luận giải chi tiết tử vi trọn đời nữ tuổi Kỷ Sửu. Hi vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn biết rõ hơn về bản mệnh người này. Từ đó có thể nắm bắt được những cơ hội tốt để làm ăn cũng như tránh được những điều tối kỵ trong việc. Bên cạnh đó bài viết còn giúp bạn tìm ra được những tuổi xung khắc để kết hợp hay cộng tác trong hôn nhân cũng như là trong kinh doanh. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạng để biết thêm bản mệnh của người này.

Đang tải...