Xem tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng – Tử vi Giáp Tý năm 2020

Năm 2019 quý cô tuổi Giáp Tý đã trải qua một năm với nhiều điều không tốt đẹp. Còn năm 2020 thì sao?. Năm nay quý cô gặp sao hạn, vận niên gì, tốt hay xấu?. Để biết chi tiết vận hạn này quý cô hãy xem tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2020. Điều này sẽ hỗ trợ quý cô rất nhiều trong việc nắm bắt cơ hội để phát triển cũng như đề phòng được hạn xấu trong năm Canh Tý.

Xem tử vi vận hạn năm 2020 tuổi Giáp Tý nữ mạng để biết diễn biến cuộc sống trong năm nay của người này ở trên mọi phương diên sức khỏe, công danh....

Xem tử vi vận hạn năm 2020 tuổi Giáp Tý nữ mạng để biết diễn biến cuộc sống trong năm nay của người này ở trên mọi phương diên sức khỏe, công danh….

Mục lục

Thông tin chung về tử vi nữ tuổi Giáp Tý 1984

Tuổi Giáp Tý nữ mạng năm Canh Tý 2020 là 37 tuổi (cộng thêm tuổi mụ). Sinh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985. Tướng tinh: Con chó Sói. Con dòng Bạch đế, phú quý. Năm 2020 gặp sao hạn… như sau:

Mệnh: Hải trung Kim (Vàng giữa biển)
Sao: Kế Đô chiếu (chủ về ốm đau, bệnh tật và tai tiếng): Xấu
Hạn: Thiên tinh (chủ về tranh chấp, rối rắm)
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
Thiên can: Giáp gặp Canh: Xung khắc (xấu)
Địa chi: Tý gặp Tý: Tam hợp (tốt)
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết: Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp: Vàng, trắng. Kỵ: Đỏ, đen.

Tổng quát tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2020

Quý cô tuổi Giáp Tý là người rất thông minh, nhạy bén, có ý chí cầu tiến. Hơn nữa tuổi này lại có thiên can chữ Giáp và có sao Liêm Trinh, Phá Quân, Vũ Khúc, Thái Dương… Nên ngoài giỏi giang quý cô còn là người rất xinh đẹp, tốt bụng, luôn giúp đỡ người khác. Điều này làm cho quý cô chiếm được sự thu hút từ đối phương và tất cả mọi người. làm cho đường công danh tài lộc của quý cô được thuận lợi hơn.

Tiểu vận có số vất vả tuy nhiên trung vận và hậu vận công danh tình cảm đều tốt đẹp, được hưởng an nhàn sung sướng.

Riêng năm 2020 tuổi quý cô gặp phải sao hạn, vận niên xấu nên cuộc sống trong năm nay gặp rất nhiều khó khăn. Nhất là vấn đề sức khỏe của quý cô năm nay bị suy giảm, ốm đau bệnh tật. Hơn nữa trong công việc cũng như gia đình gặp phải nhiều chuyện rắc rối. Tuy nhiên có địa chi Tý gặp Tý tam hợp nên trong cái khó vẫn có người giúp. Nên khó khăn vướng mắc đều vượt qua.

Sự nghiệp của quý cô tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020

Xét về sao chiếu mệnh thấy rằng: Năm nay nữ tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020 bị sao Kế Đô chiếu mệnh, rất xấu. Sao Kế Đô là một trong những sao chủ về những điều xấu đặc biệt là khi gặp nữ giới. Sao mang đến nhiều tai tiếng, rắc rối, đặc biệt là ốm đau bệnh tật, buồn lo và nhiều điều không may mắn khác nữa. Điều này ảnh hưởng rất xấu đến công việc của quý cô.

Mặt khác sao Kế đô lại thuộc hành Hỏa nên nếu gặp quý cô tuổi Giáp Tý mệnh Thủy thì rất đại kỵ. Xấu lại càng xấu hơn. Vì thế để cải thiện tình trạng này quý cô nên tìm cách giải hạn sao Kế Đô. Để giảm vận hạn xấu do sao Kế Đô mang đến.

Xét về Hạn thì năm nay quý cô gặp hạn Thiên Tinh, xấu. Hạn này mang đến những rắc rối trong chuyện tình cảm và tranh chấp kiện tụng trong công việc. Vì thế khi làm việc gì liên quan đến giấy tờ, giao thiệp đối ngoại quý cô cần gìn gìn lời ăn tiếng nói. Tránh tai tiếng thị phi, chịu thiệt lại về mình, điều này sẽ làm công việc của quý cô bị cản trở và khó khăn hơn.

Năm nay quý cô cũng gặp phải vận niên xấu: Cẩu cuồng phong. Nói chung vận niên này không mang đến điều tốt đẹp cho công việc của quý cô. Nhất là trong quan hệ đối ngoại, hợp tác. Lưu ý rằng: năm nay trong giao thiệp công việc quý cô cần nhẫn nhịn, cận thận lời nói. Xử lý các tình huống khéo léo, không nóng nảy để rồi ảnh hưởng đến sự quyết đoán và kết quả công việc.

Tuy nhiên xét về Can, chi: Quý cô có thiên can chữ Giáp gặp Canh xung khắc nhau. Đây là một điểm bất lợi đối với cuộc sống tiền tài danh vọng năm nay của quý cô. Tuy nhiên trong khó có may, mặc dù thiên can có phần xung nhưng Địa chi Tý gặp Tý lại Tam Hợp. Đây là một điểm khởi sắc và rất tốt cho đường tài lộc của bạn trong năm Canh Tý 2020 này. Những việc khó đều sẽ có người giúp, khó khăn vận hạn xấu tiêu trừ nên thất bại ít đi.

Xét về mặt tử vi thì tuổi Quý cô năm nay tiểu vận đi vào thắng địa. Nên vẫn có lộc về danh vọng tiền tài. Năm nay vẫn được trọng dụng và giao nhiệm vụ đặc biệt từ cấp trên, có tăng lương hoặc thăng chức. Do có các sao Vũ, Lộc, Mã hội chiếu. Nếu kinh doanh buôn bán thì có khó khăn nhưng có quý nhân phù trợ nên vượt qua. Mặt khác tiểu vận đi vào thắng địa còn có khả năng giảm trừ vận hạn xấu mà sao hạn mang đến cho quý cô.

Mặc dù tiểu vận tốt tuy nhiên vẫn có Phá Bại tinh hội chiếu, xấu. Do đó công việc đang tiến triển tốt thường gặp trở ngại, tiền bạc thì tiêu hao. Đặc biệt quý cô cần cẩn thận trong những giao dịch làm ăn lớn, tránh thất bại nặng.

Nhìn chung năm nay để nói thuận lợi trong công danh sự nghiệp là điều khó. Chỉ mong quý cô giữ được công việc và sự nghiệp, tránh được những thất bại tiềm ẩn là đáng mừng.

Tình cảm trong năm 2020 của nữ tuổi Giáp Tý

Tuổi quý cô năm nay gặp phải sao hạn, vận niên… đều xấu nên chuyện tình cảm cũng xảy ra nhiều điều bất ổn. Cuộc sống tình cảm gia đình không mấy được yên vui.

Nếu quý cô là người đã có gia đình thì năm nay nên sinh em bé, sẽ rất có lợi. Điều này sẽ gắn kết quan hệ vợ chồng được tốt đẹp hơn. Mặt khác, quý cô đừng quá ham công tiếc việc mà bỏ bê chồng con, hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Năm nay báo quý cô vẫn có dịp đi xa hay giao thiệp với đối tác, bạn bè. Nhưng quý cô tuyệt đối phải rành mạch trong mối quan hệ với những người khác giới. Tránh tai tiếng ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.

Như đã nói ở trên, quý cô là người gây được sự chú ý và để mắt từ đối phương. Vì thế quý cô làm rất nhiều người khác giới phải xiêu lòng, tương tư. Tuy nhiên, năm nay Quả tú nhập hạn nên quý cô cẩn thận trong các mối quan hệ với những người này. Dù quý cô cũng có phần tình cảm với họ nhưng cũng khó có được hạnh phúc.

Nữ tuổi Giáp Tý năm 2020 – Sức khỏe

Năm nay gặp sao Kế Đô chiếu mệnh vì thế sức khỏe quý cô rất xấu so với năm ngoái. Bệnh tật đau ốm triền miên. Mặt khác tuổi có thiên can, ngũ hành xung khắc với năm. Điều này làm cho sức khỏe của quý cô không mấy được cải thiện. Cần cẩn thận đi lại tránh tai nạn và các bệnh liên quan đến đường khí huyết.

Năm 2020 nữ tuổi 1984 có phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc?

Hạn Tam tai là tai họa, vận hạn xấu kéo dài suốt 3 năm liên tiếp. Xoay vòng 12 năm một lần. Với bản mệnh người tuổi Tý sẽ gặp hạn tam tai vào 3 năm: Dần – Mão – Thìn. Vì thế năm nay quý cô Giáp Tý không phạm hạn Tam Tai.

Hạn Kim Lâu là tổng tuổi thực và tuổi mụ chia cho 9. Nếu có số dư là 1, 3, 6, 8 thì tuổi đó phạm tam tai. Áp dụng cách tính này cho tuổi Giáp Tý nữ mạng: 37 : 9 = 4 dư 1 => Tuổi Giáp Tý nữ mạng phạm Kim Lâu Thân.

Hoang ốc là ngôi nhà hoang. Khi phạm hạn này không nên làm nhà dựng cửa. Với quý cô tuổi Giáp Tý không quá cần lo về hạn này. Vì mình là phận phụ nữ. Làm nhà thường chỉ xem tuổi đàn ông. Không có đàn ông trong nhà thì mượn tuổi. Tuy nhiên, riêng năm nay thì tuổi quý cô không phạm hoang ốc. Nếu vẫn muốn làm nhà theo tuổi này thì năm nay làm nhà rất tốt.

Diễn biến chi tiết vận hạn từng tháng trong năm 2020

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì diễn biến tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2020 như sau:

Mùa xuân:

  • Tháng Giêng và 2: Mặc dù công việc không mấy suôn sẻ nhưng về mặt tình cảm lại có nhiều điểm tốt đẹp.
  • Tháng 3: Là một trong những tháng xấu nhất trong năm. Tài lộc hao tốn, công việc thì trì trệ. Sức khỏe xấu, bệnh nạn, ốm đau. Thậm chí tháng này còn mang tai tiếng, thị phi không tốt đẹp.

Mùa hạ:

  • Hai tháng đầu mùa hạ 4, 5 nên chú ý nhiều hơn trong công việc, nhất là vấn đề sổ sách. Không sẽ mang họa vào thân. Bản thân phải bình tĩnh xử lí tình huống nếu không sẽ có thiệt hại và tai tiếng. Sức khỏe ốm đau thất thường.
  • Tháng 6 gặp quý nhân phù trợ nên công việc khó đều vượt qua được. Tuy nhiên vẫn nên cẩn thận không sẽ mất của.

Mùa thu:

  • Tháng 7 và 8 không nên đi xa, nếu đi sẽ không tốt cho sức khỏe, tình cảm. Dè đi lại cẩn thận có tai nạn. Tình cảm gia đình gặp nhiều rối rắm cần giải quyết.
  • Tháng 9 là tháng khá xấu. Công việc thì bấp bênh, trở ngại, khó khăn. Tiền bạc thì tiêu hao không lí do. Quan hệ đối ngoại thì nhiều bất lợi, nên nhẫn nhịn để tránh tai tiếng.

Mùa đông:

  • Tháng 10 và 11 tài lộc khá, tháng này có cơ hội để phát triển công việc vì thế quý cô nên biết nắm bắt thời cơ sẽ có người giúp đỡ. Có điều quý cô nên cận thận trong quan hệ đối ngoại hay gặp bất lợi.
  • Tháng 12 là tháng khá tốt đẹp cho công việc, danh lợi. Tuy nhiên cũng cần cẩn thận chi tiêu vì báo tháng này vẫn có thất thoát tiền bạc. Ngoài ra cần dè đi lại phòng ngừa tai nạn vào cuối năm.

Hi vọng những thông tin tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng sẽ giúp bạn nhìn thấy rõ hơn những gì mà bản thân sắp phải trải qua. Từ đó nắm bắt những khó khăn cũng như là cơ hội tốt để phát triển công việc, các mối quan hệ… Nhằm mang lại một năm 2020 đầy tốt đẹp và tháng lợi.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo tử vi nam tuổi Giáp Tý năm 2020. Để biết thêm chi tiết sao hạn, vận niên, những biến cố phải trải qua trong năm nay của nam Giáp Tý 1984.

Đang tải...