Mệnh Giang Hạ Thủy là gì, sinh năm bao nhiêu, hợp tuổi nào?

Giang Hạ Thủy hay Giản Hạ Thủy được xem như là nước dưới khe và những người sinh năm Bính Tý (1996) và Đinh Sửu (1997) thuộc mệnh này. Tuy nhiên những người sinh ra mang mệnh Giang Hạ Thủy cũng chưa chắc đã hiểu rõ về mệnh này. Thế nên hôm nay Tử Vi Vận Số sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin khái quát đầy đủ nhất về mệnh Giang Hạ Thủy. Vậy để có thể cập nhật các thông tin đó bạn hãy tham khảo bài viết sau.

Các nạp âm người mệnh Thủy:

Giang Hạ Thủy dòng nước lạch suối, nó không rõ nguồn gốc và cũng không có hướng nhất định để chảy đi

Giang Hạ Thủy dòng nước lạch suối, nó không rõ nguồn gốc và cũng không có hướng nhất định để chảy đi

Mục lục

Mạng Giang Hạ Thủy là gì?

Giang Hạ Thủy là dòng nước lạch suối, nó không rõ nguồn gốc và cũng không có hướng nhất định để chảy đi. Giang Hạ Thủy là một nạp âm của mệnh Thủy. Và có thể nói đây là một dòng suối lúc nông lúc sâu.

Những người thuộc mệnh Giang Hạ Thủy là những người thông minh, có tài cao, hiểu biết rộng. Họ sống hòa thuận vui vẻ với gia đình và là người sống an phận thủ thường. Tiền vận tâm trí dần mở mang, đến hậu vận phúc song toàn. Nhưng đối với mệnh này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói không sẽ dễ rước họa vào thân.

Giang Hạ Thủy và một số điều thú vị về mệnh này

Trong phong thủy mệnh là một yếu tố rất quan trọng. Bởi nó quyết định đến nhiều nhiều vấn đề trong cuộc sống của con người. Cụ thể:

Giang Hạ Thủy hợp với mệnh nào?

Trong phong thủy có 5 hành gồm Mộc, Hỏa, Kim, Thổ, Thủy luôn tác động qua lại lẫn nhau. Dựa trên quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Vì thế dựa vào quy luật này bạn có thể xác định được mối quan hệ cụ thể giữa các mệnh với nhau. Cũng như quan hệ giữa mệnh Giang hải thủy với các mệnh khác như thế nào?

  • Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Giang Hạ Thủy hợp nhất với hai mệnh đó là mệnh Mộc và mệnh Kim (Kim sinh thủy, Thủy sinh Mộc). Và có quan hệ tương hợp với các mệnh Thủy khác.
  • Theo quy luật tương khắc: Người thuộc mạng Giang hạ Thủy khắc với người mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa) và mệnh Thổ Khắc (Thổ khắc Thủy).

Mệnh Giang Hạ Thủy hợp với những màu gì?

Cũng dựa trên quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để xác định màu sắc may mắn với người thuộc mệnh này. Cụ thể:

  • Những người mệnh Giang Hạ Thủy hợp với màu sắc của hành Kim gồm: màu trắng, màu xám, màu ghi. Vì  theo quy luật tương sinh thì Kim sinh thủy. Ngoài ra người mệnh này cũng hợp với các màu thuộc hành Thủy như màu đen và màu xanh nước biển. Ngoài ra cũng có thể dùng màu đỏ, màu tím, màu hồng.
  • Người mệnh này nên tránh các màu vàng, nâu đất. Màu của mệnh Thổ. Vì theo quy luật tương khắc thì Thổ khắc Thủy.

Giang Hạ Thủy hợp với những tuổi nào?

Tất cả mọi người chúng ta đều rất quan tâm đến việc xem tuổi tác như nào để chọn một người phù hợp với mình. Nhằm tạo nên sự may mắn trong cuộc sống cũng như có sự thành công trong sự nghiệp. Vậy những tuổi tương hợp với người thuộc mệnh Giang Hạ Thủy là gì?

Như chúng ta đã biết mệnh Giang Hạ Thủy là những người sinh năm Bính Tý (1996) và Đinh Sửu (1997). Vì thế các tuổi tương hợp như sau:

  • Người tuổi Bính Tý (1996) hợp với các tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm NgọẤt Dậu.
  • Người tuổi Đinh Sửu (1997) hợp với các tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ, Quý Tỵ, Bính Thân.

Khi nam nữ mệnh Giang Hạ Thủy kết hợp với các tuổi này thì sẽ gặp rất nhiều may mắn. Từ cuộc sống hôn nhân vợ chồng đến công việc làm ăn. Gia đình sẽ luôn hạnh phúc, hòa thuận, vui vẻ. Còn công việc làm ăn thì thuận lợi tiến tới, phát đạt.

Tuy nhiên, những người mệnh này tuyệt đối nên tránh những người có tuổi sau:

  • Đối với người sinh năm Bính Tý (1996) nên tránh kết hợp với các tuổi Kỷ Mão, Tân Mùi, Kỷ Mùi.
  • Nam nữ sinh năm Đinh Sửu (1997) xung khắc với các tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Tuất, Canh Ngọ.

Nếu kết hợp với các tuổi xung khắc trên thì cuộc sống vợ chồng, công danh sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở. Vì thế để tránh những xui xẻo có thể xảy ra, bạn nên tránh lựa chọn và kết hợp với những tuổi này.

Trên đây là những thông tin chi tiết về mệnh Giang Hạ Thủy. Từ khái niệm đến những vấn đề liên quan như mạng giản hạ thủy hợp màu gì? mệnh và các tuổi tương hợp. Hi vọng bạn có thể vận dụng hiệu quả những thông tin mà chúng tôi cung cấp để tạo nên nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đang tải...