Mệnh Đại Hải Thủy là gì, sinh năm nào, hợp màu nào?

Đại Hải Thủy là một trong những mệnh thuộc hành Thủy. Vậy Đại Hải Thủy có mang các đặc điểm và tính chất của hành Thủy hay không? Tử Vi Vận Số sẽ giúp giải đáp hết các thắc mắc liên quan đến mệnh này. Đồng thời còn cho các bạn biết mệnh Đại Hải Thủy là gì? hợp với tuổi gì, màu sắc nào sẽ mang lại may mắn cho họ?

Đại Hải Thủy là một trong những mệnh thuộc ngũ hành Thủy.

Mục lục

Khái quát mệnh Đại Hải Thủy

Đại Hải Thủy nghĩ là nước đại dương. Những người sinh năm Nhâm Tuất (1982) và Quý Hợi (1983) là những người thuộc bản mệnh Đại Hải Thủy.

Người mệnh Đại Hải Thủy có tham vọng lớn, công việc làm là phải có quy mô, các vấn đề nhỏ vặt họ thường không quan tâm. Trong làm việc họ rất chịu khó, chịu chi, quan trọng là được việc và các công việc của họ đều có tầm vóc vươn xa. Họ là những người yêu tự nhiên nên họ thích cuộc sống tự do, bay nhảy, không có sự ràng buộc, ép buộc trong một khuôn khổ nào cả. Những người mệnh này họ luôn đòi hỏi nhiều điều mới, nhiều sáng tạo, những ý kiến mới để xây dựng nên một ý tưởng thật hoàn hảo trong công việc.

Họ là những con người sống rất nội tâm, luôn biết nghĩ cho người khác, thích giúp đỡ cho người khác. Cùng với đó là một lòng khoan dung cao cả, dễ gần nên rất được nhiều người quý mến và tôn trọng. Những hoạt động trong cuộc sống hay công việc đều có sự hiện diện của người thân và bạn bè.

Đại Hải Thủy và một số đặc điểm về phong thủy của mệnh này

Mệnh Đại Hải Thủy là một trong những mệnh thuộc hành Thủy. Nên nó mang đầy đủ các đặc điểm và tính chất liên quan đến hành Thủy. Vậy mạng Đại Hải Thủy hợp với màu gì, mệnh gì và tuổi nào?

Mệnh Đại Hải Thủy hợp với mệnh nào?

Trong phong thủy ngũ hành có 5 hành gồm: Mộc, Hỏa, Kim, Thổ, Thủy. Những hành này luôn có sự tác động lẫn nhau theo một quy luật nhất định. Đó được gọi là mối quan hệ tương sinh tương khắc. Để xác định đúng chúng ta dựa vào quy luật trên. Vậy mệnh Đại Hải Thủy hợp với mệnh nào?

Theo quy luật tương sinh: Mệnh Đại Hải Thủy tương sinh với mệnh Kim (Kim sinh Thủy) và mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc).

Theo quy luật tương khắc: Mệnh Đại Hải Thủy tương khắc với mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa) và mệnh Thổ (Thủy khắc Thổ).

Mệnh Đại Hải Thủy hợp với màu nào?

Theo phong thủy mỗi bản mệnh sẽ có những màu sắc tương hợp và những màu kiêng kỵ với bản mệnh. Để có được may mắn chúng ta chọn những màu hợp với bản mệnh và tránh những màu sắc mà bản mệnh khắc. Vậy mệnh Đại Hải Thủy hợp với màu nào?

Theo phong thủy các màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy) và màu xám, màu trắng (thuộc Kim) tương hợp với bản mệnh mang lại nhiều may mắn và cát lợi.

Tuy nhiên nên tránh kết hợp với các màu vàng, màu nâu (thuộc Thổ) nó không may mắn và không thuận lợi trong nhiều việc.

Mệnh Đại Hải Thủy hợp với tuổi nào?

Trong mọi công việc gia đình và làm ăn luôn muốn có một người cùng mình trải qua những việc làm đó. Cùng mình sống chung dưới một mái nhà hạnh phúc và giúp mình vượt qua mọi khó khăn trong công việc. Muốn đạt được điều đó việc lựa chọn tuổi sao cho cả hai đều may mắn và tương hợp, nó chính là nền tảng đưa đến thành công. Vậy với mệnh Đại Hải Thủy chúng ta nên kết hợp với tuổi nào?

Mệnh Đại Hải Thủy hợp với những tuổi sau đây: Đối với tuổi Nhâm Tuất hợp với các tuổi Dần và tuổi Ngọ. Còn những người tuổi Quý Hợi hợp với các tuổi Mão và tuổi Mùi.

Khi kết hợp các tuổi này về hôn nhân và công việc đều suôn sẻ. Gia đình hạnh phúc, thuận hòa, vui vẻ. Công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt.

Mệnh Đại Hải Thủy không hợp với các tuổi sau đây: Đối với tuổi Nhâm Tuất xung khắc với các tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Mùi. Còn những người tuổi Quý Hợi xung khắc với các tuổi Tỵ, tuổi Dần, tuổi Thân.

Tránh tương hợp với các tuổi xung kỵ trên, nó sẽ không may mắn đổi lại còn thêm nhiều bất hạnh. Nếu kết duyên sẽ sớm gặp cảnh ly biệt, trong công việc thì thất bại nhiều khó thành công được.

Các nạp âm người mệnh Thủy:

Tóm lại, với bài viết trên Tử Vi Vận Số đã khái quát một cách đầy đủ và chi tiết nhất về mệnh Đại Hải Thủy. Biết được các đặc điểm nổi bật phong thủy của mệnh Đại Hải Thủy. Từ đó vận dụng vào thực tế để gặp được nhiều may mắn, và giải quyết được các xung khắc cần thiết.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕