Mệnh Trường Lưu Thủy là gì, hợp màu nào?

Lưu trường thủy là một trong những mệnh thuộc ngũ hành Thủy. Vậy Lưu trường thủy có các đặc điểm của ngũ hành Thủy hay không? Bài viết sau sẽ giải đáp và làm rõ vấn đề này để các bạn có thể hiểu hơn. Đồng thời còn cho bạn biết mệnh Trường lưu thủy là gì? hợp với tuổi nào? Màu sắc nào mang lại may mắn cho họ?

Trường lưu thủy là một trong những mệnh thuộc ngũ hành Thủy

Trường lưu thủy là một trong những mệnh thuộc ngũ hành Thủy

Mục lục

Khái quát mệnh Trường Lưu Thủy

Trường Lưu Thủy là một dòng nước chảy ra ngoài biển, núi cao sông dài luôn mang đến cho con người một phong cảnh non nước hữu tình. Trường ở đây là kéo dài mãi đến vô tận thể hiện sự trường tồn vững bền, thời kì bền lâu. Lưu là sự lưu thông thuận tiện. Thủy là nước, sông, dòng chảy.

Mệnh Trường Lưu Thủy là thuộc những người tuổi Nhâm Thìn 2012, 1952 và sinh năm Quý Tỵ 2013, 1953. Những người Trường Lưu Thủy luôn ưa cuộc sống biến động, vui nhộn nên họ hay tổ chức đi chơi, đi du lịch. Họ là những người ham việc, thích nói chuyện, trao đổi với người khác và tham gia thể thao hằng ngày. Họ làm việc rất hoạt bát, nhanh nhẹn, đầu óc linh lợi, nhanh trí. Những người mệnh Trường Lưu Thủy có đức tính miệt mài siêng năng, cần cù trong mọi công việc.

Do cuộc sống của người thuộc bản mệnh này có nhiều biến cố và thăng trầm nên những khó khăn trải qua giúp họ trưởng thành, bản lĩnh hơn nhiều. Tiếp xúc với họ ta thấy một kho kinh nghiệm sống. Khi còn trẻ họ là những người năng động còn khi về già họ lại là người rất đáng tin, kinh nghiệm phong phú, đức cao vọng trọng.

Trường Lưu Thủy và một số thú vị về phong thủy của mệnh này

Mệnh Trường Lưu Thủy là một trong những mệnh thuộc hành Thủy. Cho nên nó mang các tính chất và đặc điểm liên quan đến hành Thủy. Vậy với mạng Trường Lưu Thủy hợp màu gì, mệnh gì và tuổi nào?

Trường Lưu Thủy hợp với mệnh nào?

Mệnh Trường Lưu Thủy thuộc hành Thủy. Giữa mối quan hệ ngũ hành có khả năng nuôi dưỡng và giúp đỡ, thúc đẩy nhau để có thể vận động không ngừng, đó gọi là quan hệ Tương sinh. Còn giữa mối quan hệ ngũ hành có những mối quan hệ gây ức chế, ngăn trở nhau để giữ thế quân bình, đó gọi là quan hệ Tương khắc. Vậy mệnh Trường Lưu Thủy hợp với mệnh nào?

  • Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Thủy có quan hệ tương sinh với người mệnh Kim (Kim sinh Thủy) và người mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc).
  • Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Thủy có quan hệ tương khắc với người mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa) và người mệnh Thổ (Thủy khắc Thổ).

Mệnh Trường Lưu Thủy hợp với màu nào?

Theo phong thủy mỗi bản mệnh sẽ có những màu thích hợp và màu kiêng kị khác nhau. Để được may mắn thành công suôn sẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Mỗi người cần chọn cho mình màu phù hợp với vận mệnh của mình, tránh những màu kị.

Với những người mệnh Trường Lưu Thủy rất hợp với màu trắng, màu xám (thuộc Kim) và màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy). Kết hợp với những màu này sẽ mang lại nhiều tài vận và may mắn cho bản thân.

Đồng thời những người mệnh này cũng nên tránh sử dụng các màu vàng, màu nâu (mệnh Thổ) và màu đỏ, màu da cam (mệnh Hỏa). Tránh kết hợp các màu này vì nó không mang lại may mắn, trong mọi việc đều gặp những khó khăn nhất định.

Mệnh Trường Lưu Thủy hợp với những tuổi nào?

Trong mọi công việc gia đình cũng như là làm ăn chúng ta luôn muốn tìm một người cùng mình vượt khó và đi đến những thành công. Muốn đạt được điều đó chúng ta không thể bỏ qua việc lựa chọn tuổi của người đồng hành với mình sao cho cả hai đều gặp những thuận lợi và may mắn. Vậy đối với mệnh Trường Lưu Thủy chúng ta nên kết hợp với những tuổi nào thì thích hợp?

  • Mệnh Trường Lưu Thủy hợp với những tuổi sau đây: Người tuổi Nhâm Thìn thì hợp với những người tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần. Còn đối với những người tuổi Quý Tỵ thì hợp với những người tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Tân Mão.

Khi kết hợp các tuổi này về hôn nhân và công việc đều suôn sẻ. Công việc thì có kết quả tốt đẹp cũng như là về công danh và cuộc sống. Về gia đình thì hạnh phúc và thuận hòa.

  • Mệnh Trường Lưu Thủy không hợp với những tuổi sau đây: Tuổi Nhâm Thìn thì xung khắc với các tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Ất Mùi, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý. Còn những người tuổi Quý Tỵ xung khắc với các tuổi Nhâm Dần và Canh Dần.

Nên tránh kết hợp các tuổi này vì nó kìm hãm lại sự may mắn. Gia đình và công việc đều không thuận lợi, nó chỉ toàn gặp những trở ngại. Nếu kết duyên các tuổi này dễ gặp cảnh li biệt, còn công việc thì không thể thăng tiến được.

Các nạp âm người mệnh Thủy:

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu một cách khái quát và đầy đủ nhất về mệnh Trường Lưu Thủy. Biết được các đặc điểm về phong thủy của mệnh Trường Lưu Thủy là hợp với mệnh nào, màu gì và nên kết hợp với tuổi nào. Từ đó vận dụng vào cuộc sống để tăng sự may mắn cũng như hóa giải những xung khắc cần thiết.

Đang tải...