Mệnh Tuyền Trung Thủy là gì, hợp khắc với mệnh và màu sắc nào?

Mệnh Tuyền Trung Thủy là một mệnh trong ngũ hành rất quen thuộc. Tuy nhiên còn rất người cảm thấy xa lại với mệnh này, chưa hiểu mệnh Tuyền Trung Thủy là gì?. Hợp với mệnh gì, màu sắc và tuổi nào tương hợp? Đặc biệt mệnh này có những tính chất và đặc trưng gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ những vấn đề này một cách chi tiết. Hãy đọc và cùng tìm hiểu.

Tuyền trung thủy là một trong những mệnh thuộc hành Thủy

Tuyền trung thủy là một trong những mệnh thuộc mệnhThủy

Mục lục

Khái quát mệnh Tuyền Trung Thủy

Mệnh Tuyền Trung Thủy là biểu hiện của một dòng nước trong xanh mát lành nằm ở một con suối ở thượng nguồn nơi rừng sâu thăm thẳm.

Người sinh năm Giáp Thân 1944, 2004 và Ất Dậu 1945, 2005 là những người thuộc vào mệnh Tuyền Trung Thủy. Đây là những người có tính cách khá phức tạp, thích bình yên nhưng nội tâm thích biến động, dù là bình yên vẫn thích suy nghĩ. Họ có tác phong khá cẩn trọng trong mọi công việc hay mọi tình huống trong cuộc sống. Mệnh Tuyền Trung Thủy là gồm nhiều người có trí thông minh, vì có trí tuệ sâu sắc, nhiều kiến thức nên làm hay xử lí việc gì đều suy nghĩ lâu, hay đắn đo không dứt khoát.

Những người thuộc mệnh này họ thích giúp dỡ người khác, khoan dung, độ lượng không toan tính. Họ sống và luôn nghĩ về nhân sinh, luôn vì mọi người, vì cộng đồng xã hội mà cống hiến hết mình. Mọi thứ của người mệnh này luôn mang màu sắc trí tuệ, họ ưa sự mềm mỏng, nhẹ nhành cùng với đạo đức thanh cao.

Một số đặc điểm phong thủy của mệnh Tuyền Trung Thủy

Mệnh Tuyền Trung Thủy là mệnh thuộc vào hành Thủy. Mệnh có những tính chất và đặc điểm của ngũ hành Thủy. Vậy mệnh Tuyền Trung Thủy có những đặc điểm gì nổi bật? Cụ thể:

Mệnh Tuyền Trung Thủy hợp với mệnh nào

Sự kết hợp giữa mệnh này với mệnh khác nó tạo nên một sự đồng nhất giữa hai mệnh. Khi tương hợp đúng hai mệnh với nhau trở thành mệnh nó mang lại những may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Vậy mệnh Tuyền Trung Thủy hợp với mệnh nào? Để xác định một cách chính xác ta dựa vào mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành như sau:

Theo quy luật tương sinh: Người Thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy tương sinh với mệnh Kim (Kim sinh Thủy) và mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc).

Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Truyền Trung Thủy tương khắc với mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa) và mệnh Thổ (Thủy khắc Thổ).

Mệnh Tuyền Trung Thủy hợp với màu nào

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh của bản thân chắc không còn xa lại với mọi người trong thời buổi hiện nay. Việc kết hợp sử dụng đúng các màu phù hợp với bản mệnh của mình mang lại nhiều may mắn. Cũng như để hóa giải mọi xung khắc trong cuộc sống. Để xác định được màu sắc với bản mệnh ta cũng dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc của bản mệnh. Vậy mệnh Tuyền Trung Thủy hợp với màu gì để mang lại nhiều may mắn?

Những người mệnh này hợp với màu trắng, màu xám (thuộc Kim), màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy) sẽ tạo nên sự tương sinh, hỗ trợ cát lợi, tự tin và gặp nhiều may mắn.

Nên tránh tương hợp sử dụng các màu da cam, đỏ, tím sẫm, vàng. Bởi đây là những màu thuộc mệnh xung khắc với Tuyền trung thủy. Vì thế khi sử dụng sẽ khiến cuộc sống bị tù đọng, gặp nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Mệnh Tuyền Trung Thủy hợp với tuổi nào

Trong việc làm ăn, phát triển sự nghiệp cũng như lập gia đình nhỏ của riêng mình, chúng ta phải thẩn trọng để lựa chọn người hợp tuổi với mình. Nhằm đẩy sự thành công và may mắn lên đến cao nhất. Đây được xem là nền tảng ban đầu cho sự phát triển và tốt đẹp cho mọi mối quan hệ. Vậy đối với mệnh Tuyền Trung Thủy thì nên kết hợp với tuổi nào?

Mệnh Tuyền Trung Thủy hợp với những tuổi sau đây: Đối với những người tuổi Giáp Thân thì mệnh này hợp với các tuổi Giáp Thân (cùng tuổi), Bính Tuất, Đinh Sửu. Còn những người tuổi Ất Dậu thì mệnh này hợp với các tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn. Kết hợp những tuổi này thì hợp về mọi khía cạnh, về gia đình thì thuận hòa, vui vẻ. Công việc thuận lợi, giàu tiềm lực, nhiều tiền bạc.

Mệnh Tuyền Trung Thủy không hợp với các tuổi sau đây: Đối với những người tuổi Giáp Thân thì mệnh này xung khắc với các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ. Còn những người tuổi Ất Dậu Thì xung khắc với các tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần. Chúng ta nên tránh kết hợp với các tuổi này vì nó chỉ kìm hãm đi tài vận, hạnh phúc gia đình thì có thể gặp cảnh li biệt, công việc gặp nhiều khó khăn, dễ thất bại.

Trên đây là những thông tin chi tiết về mệnh Tuyền Trung Thủy. Giúp bạn hiểu rõ hơn mạng Tuyền trung thủy hợp màu gì, mệnh gì và nên kết hợp với những tuổi nào. Từ đó vận dụng vào cuộc sống để mang đến những may mắn. Thậm chí là dùng những kiến thức này để hóa giải những xung khắc nhằm giảm thiểu rủi ro, đen đủi.

Các nạp âm người mệnh Thủy:

Đang tải...