Mệnh Bình Địa Mộc là gì, sinh năm nào, hợp màu nào?

Bạn là một người thuộc mệnh Bình Địa Mộc và bạn đang không biết bản chất và đặc điểm của mệnh này ra sao? Tên gọi của mệnh này nghe xa lạ nhưng thực chất nó lại rất gần gũi với chúng ta. Các vấn đề quan trọng liên quan tới mệnh này như: Mệnh Bình Địa Mộc là gì, hợp với tuổi nào, màu sắc như thế nào đang là một ẩn số. Hôm nay Tử Vi Vận Số sẽ giúp các bạn giải mã hết các thắc mắc liên quan đến mệnh Bình Địa Mộc.

Bình Địa Mộc là một trong những mệnh thuộc hành Mộc.

Mục lục

Khái quát mệnh Bình Địa Mộc

Mệnh Bình Địa Mộc với ý nghĩa là những cây cối ở vùng đồng bằng. Những người sinh năm Mậu Tuất 1958, 2018 và năm Kỷ Hợi 1959, 2019 thuộc vào mệnh Bình Địa Mộc.

Người mệnh Bình Địa Mộc có tính ôn hòa, hò đồng, rất dễ gần nhưng không có lập trường riêng, đôi khi nhu nhược yếu đuối với chính bản thân mình. Họ nhiều khi cảm thấy bất lực trước mọi công việc khi không được giải quyết xong, nản chí, buồn bã. Muốn hướng đến thành công phải tôi luyện bản thân, rèn luyện tính kiên trì, cố gắng, không nản lòng trước mọi khó khăn. Những người mệnh này họ rất dễ gần, dễ mến. Luôn mong ước bản thân mình có cuộc sống bình thường, giản dị, không nhiều tham vọng.

Họ thích cuộc sống bình an, không chen lấn, không cạnh tranh, luôn muốn dung hòa tất cả mọi thứ. Người mệnh Bình Địa Mộc luôn biết giúp đỡ người khác với lòng khoan dung, độ lượng. Những người thuộc mệnh này họ chăm chỉ, khéo léo, tỉ mỉ , cẩn thận trong mọi công việc. Họ có tinh thần đoàn kết cao nên rất được bạn bè và mọi người xung quanh yêu mến và tôn trọng.

Bình Địa Mộc và một số thú vị về phong thủy của mệnh này

Như chúng ta đã được biết mệnh Bình Địa Mộc là một trong những mệnh thuộc hành Mộc. Vì thế các yếu tố liên quan đến phong thủy của mệnh này có gì đặc biệt? Bình Địa Mộc sẽ hợp với những mệnh nào, màu sắc và tuổi như thế nào?

 Mệnh Bình Địa Mộc hợp với những mệnh nào?

Việc xác định đúng sự tương hợp giữa các bản mệnh nó sẽ mang lại nhiều may mắn và cát lợi. Vì thế để xác định mệnh Bình Địa Mộc hợp với mệnh nào ta dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành như sau:

Theo quy luật tương sinh: Mệnh Bình Địa Mộc tương sinh với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) và mệnh Hỏa ( Mộc sinh Hỏa).

Theo quy luật tương khắc: Mệnh Bình Địa Mộc tương khắc với người mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ) và mệnh Kim (Mộc khắc Kim).

Mệnh Bình Địa Mộc hợp với những màu nào?

Để xác định màu tương sắc với bản mệnh ta áp dụng mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Vậy mạng Bình Địa Mộc hợp màu gì?

Theo phong thủy các màu sắc tương sinh, tương hòa mới đem lại cát lợi. Với mệnh Bình Địa Mộc nên kết hợp với màu đen (thuộc Thủy) và màu xanh lá tương hòa sẽ mang lại nhiều may mắn và tăng thêm sự tự tin cho bản thân.

Bên cạnh đó nên tránh sử dụng các màu đỏ (thuộc Hỏa), màu vàng (thuộc Thổ), màu trắng (thuộc Kim) đều khắc, bất lợi, không có may mắn.

Mệnh Bình Địa Mộc hợp với những tuổi nào?

Việc xem tuổi để kết hợp với chúng ta và đây cũng là điều rất phổ biến mà cuộc sống hiện tại ai cũng làm. Ai trong chúng ta chắc cũng muốn mọi việc được thuận lợi, công việc và gia đình thuận hòa, suôn sẻ. Vậy với mệnh Bình Địa Mộc nên chọn tuổi nào để kết hợp có được những may mắn và cát lợi?

Mệnh Bình Địa Mộc hợp với những tuổi sau đây: Đối với những người tuổi Mậu Tuất hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ. Còn những người tuổi Kỷ Hợi hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm dần, Bính Ngọ. Kết hợp những tuổi này có sự hạnh phúc viên mãn, gia đình hoàn thuận, công việc làm ăn thăng tiến và các mối quan hệ xung quanh đều tốt đẹp.

Mệnh Bình Địa Mộc không hợp với những người tuổi sau đây: Đối với những người tuổi Mậu Tuất xung khắc với các tuổi Tân Sửu và Quý Sửu. Còn những người tuổi Kỷ Hợi xung khắc với các tuổi Quý Mão, Mậu Thìn. Nên tránh kết hợp các tuổi này vì nó không mang lại may mắn, nếu kết duyên sẽ gặp cảnh ly biệt, trong làm ăn thì gặp nhiều khó khăn bất lợi, các mối quan hệ bạn bè cũng rạn nứt.

Khám phá nạp âm người hành Mộc:

Trên đây là những đặc điểm và tính chất của mệnh Bình Địa Mộc. Kèm theo những chi tiết xoay quanh mệnh này. Từ đó có thể giúp các bạn đọc vận dụng vào cuộc sống thực tế để mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống hơn.

Đang tải...
Đóng quảng cáo ✕