Mệnh Tùng Bách Mộc là gì? màu sắc, mệnh hợp người mệnh này

Bạn là người sinh vào các năm 2010, 1950, 2011, 1951 và thuộc mệnh Tùng Bách Mộc. Tuy nhiên bạn vẫn chưa hiểu rõ ý nghĩa bản chất của mệnh này như thế nào?. Cũng như các vấn đề liên quan đến mệnh Tùng bách mộc là gì, hợp với màu nào, tuổi nào?. Để vận dụng vào cuộc sống nhằm thu hút và tạo nên may mắn. Bài viết sau sẽ giúp bạn có được các thông tin cần thiết liên quan đến mệnh này để giải đáp những thắc mắc trên.

Tùng Bách Mộc là một loại cây tùng to lớn và khỏe mạnh thuộc hành Mộc

Tùng Bách Mộc là một loại cây tùng to lớn và khỏe mạnh thuộc hành Mộc

Mục lục

Khái quát về Tùng Bách Mộc

Trong thế giới thực vật có rất nhiều loại cây khác nhau, cây nhỏ thì yếu ớt, cây lớn thì vững chắc khỏe mạnh. Còn Tùng bách mộc lại là một loại cây tùng to lớn và khỏe mạnh giống như vẻ ngoài của người anh hùng, giúp ích rất nhiều cho người khác. Khí chất của cây tùng rất mạnh mẽ hùng hồn thể hiện cho một ý chí quyết tâm cao.

Những người thuộc mệnh Tùng Bách Mộc sinh vào năm Canh Dần: 2010, 1950, và năm Tân Mão: 2011, 1951. Họ là người có ý chí vươn lên để tồn tại, không khuất phục trước khó khăn. Là người sống tình cảm và luôn yêu thương những người xung quanh. Tùng Bách Mộc chỉ những người uyên bác, có nghị lực trọng ân tình nghĩa. Nên họ có đủ phẩm chất một người tri thức thực thụ, tính cách lẫm liệt như một vị anh hùng.

Tìm hiểu chung về người tuổi mệnh Mộc:

Tùng Bách Mộc và một số đặc điểm thú vị của mệnh này

Như chúng ta đã biết Tùng Bách Mộc là mệnh nằm trong ngũ hành Mộc. Vậy nên sẽ mang một số tính chất đặc điểm của ngũ hành Mộc. Vậy những mệnh, tuổi và màu sắc nào sẽ tương hợp với mệnh Tùng Bách Mộc.

Tùng Bách Mộc hợp với những mệnh nào?

Việc kết hợp đúng mệnh tương hợp với mệnh Tùng Bách Mộc sẽ tạo nên sự thuận lợi trong công việc làm ăn. Cũng như mang đến sự hạnh phúc may mắn của một gia đình cho những người thuộc mệnh này.

  • Theo quy luật tương sinh mệnh Tùng Bách Mộc tương sinh với mệnh Thủy (Mộc sinh Thủy) và cũng khá tương sinh với mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa) .
  • Theo quy luật tương khắc mệnh Tùng Bách Mộc tương khắc với mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ mạnh) và tương khắc với mệnh Kim (Mộc khắc Kim).

Thế nên người mệnh Tùng Bách Mộc lưu ý khi chọn mệnh kết hợp. Tránh những mệnh tương khắc đại kỵ ra để không gặp phải những điềm xui trong cuộc sống.

Mệnh Tùng Bách Mộc hợp với những màu nào?

Theo quy luật tương sinh thì Thủy sẽ cung cấp cho Mộc một lượng nước lớn để sinh sống và phát triển. Nhời có nguồn nước này nên cây cối nhanh chóng lớn và tươi tốt. Vì thế những người thuộc mệnh Tùng Bách Mộc sẽ rất hợp với màu đen, màu xanh dương thuộc hành Thủy cấp nguồn nước. Đồng thời họ cũng hợp với màu xanh lá cây, màu thuộc hành Mộc.

Theo phong thủy mệnh Tùng Bách Mộc kỵ các màu vàng, màu cà phê, nâu đất (thuộc Thổ). Và màu trắng, màu xám (thuộc Kim). Vì thế khi kết hợp những màu này sẽ không mang lại may mắn và tài vận tốt cho bạn. Thế nên cần lưu ý tránh.

Tùng Bách Mộc hợp với những tuổi nào?

Không phải ai cũng hiểu hết được tầm quan trọng của việc chọn tuổi phù hợp với mệnh của mình. Bởi nếu chọn đúng tuổi tương hợp với bản mệnh thì nó sẽ mang lại cho mình nhiều thứ tốt đẹp và ngược lại. Vì thế chúng ta cần quan tâm đến việc nên kết hợp tuổi nào? Ví dụ như mệnh Tùng Bách Mộc thì nên kết hợp cũng như tránh các tuổi nào để được may mắn?.

Áp dụng quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để xác định các tuổi hợp khắc với mệnh này như sau:

  • Các tuổi tương hợp: Theo quy luật tương sinh thì người mệnh Tùng bách mộc hợp với những người thuộc mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) và người thuộc mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Ngoài ra còn hợp với những người thuộc mệnh Mộc khác trong ngũ hành Mộc.
  • Các tuổi tương khắc: Theo quy luật tương khắc thì người mệnh Tùng bách mộc xung khắc với những người thuộc mệnh Thổ ( Mộc khắc thổ). Và khắc với người mệnh Kim (Kim khắc Mộc). Đây là những tuổi mà người mệnh Tùng bách mộc phải tránh kết hợp để hạn chế những điều không may mắn có thế xảy ra.

Hi vọng qua những phân tích ở trên sẽ giúp bạn nắm bắt được các kiến thức xoay quanh mệnh Tùng bách mộc. Và trả lời được các câu hỏi như mạng Tùng bách mộc hợp màu gì? Những mệnh và tuổi nào mang lại may mắn người mệnh này khi kết hợp? Đồng thời mong rằng bạn sẽ vận dụng có hiểu quả các thông tin trên vào cuộc sống để tạo ra nhiều may mắn.

Đang tải...