Mệnh Đại Lâm Mộc là gì, hợp với những màu nào?

Đại Lâm Mộc là một trong những mệnh thuộc hành Mộc trong ngũ hành. Vậy mệnh này có bản chất của hành Mộc hay không? Những vấn đề liên quan đến mệnh Đại Lâm Mộc là gì?. Bài viết sau sẽ giải mã tất cả những thắc mắc trên. Đồng thời tư vấn thêm các hướng và tuổi tương hợp với mệnh Đại Lâm Mộc. Cùng cách hỏa giải sự xung khắc trong phong thủy để giảm những vận hạn xấu.

Đại lâm mộc là một trong những mệnh thuộc ngũ hành Hỏa

Đại lâm mộc là một trong những mệnh thuộc ngũ hành Mộc và cũng là mệnh vượng nhất so với các mệnh Mộc khác

Mục lục

Khái quát mệnh Đại Lâm Mộc

Theo ngũ hành nạp âm, những người sinh năm Mậu Thìn (1988) và Kỷ Tỵ (1989) thuộc mệnh Đại Lâm Mộc tức là cây cổ thụ lớn, mệnh vượng nhất trong các hành Mộc.

Những người mang mệnh Đại Lâm Mộc được trời phú cho ý chí mạnh mẽ, thông minh, sáng tạo, có kiến thức uyên thâm. Trong mọi môi trường Đại Lâm Mộc có xu hướng trở thành trung tâm nổi bật, dễ được mọi người chú ý. Họ có tính tự tin và luôn cảm thấy mình có gì đặc biệt, khác biệt với phần còn lại của thế giới.

Đại Lâm Mộc có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh và dũng cảm nên dễ lấy được thiện cảm từ mọi người. Họ là người can đảm và có thể chịu mọi thử thách vượt qua mọi khó khăn. Họ rất tự trọng, nên tự tin đi kèm với tự ái. Với Đại Lâm Mộc cái gì có thể thiếu nhưng cái tôi thì luôn thừa. Nếu có điều gì họ không làm được, rất ít khi họ nghĩ bản thân mình kém, mà thường cho rằng là mình không thích hoặc cố gắng chưa đủ mà thôi. Và sự thật đúng là như vậy.

Định nghĩa người hành Mộc khác:

Đại Lâm Mộc và một số thú vị về phong thủy của mệnh này

Như chúng ta đã biết mệnh Đại Lâm Mộc là một trong những mệnh thuộc hành Mộc. Cho nên nó sẽ có những tính chất và đặc điểm của ngũ hành Mộc. Vậy mệnh, tuổi và những màu sắc tương hợp với Đại Lâm Mộc là gì?

Đại Lâm Mộc hợp với những mệnh nào?

Để trả lời cho câu hỏi người mệnh Đại Lâm Mộc thì hợp với mệnh nào, khắc với mệnh nào? Chúng ta dựa vào quy luật tương sinh và tương khắc trong ngũ hành để xác định và có kết quả như sau:

  • Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Đại Lâm Mộc tương sinh với người mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc).
  • Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Đại Lâm Mộc tương khắc với người mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ) và mệnh Kim (Mộc khắc Kim).

Như vậy người tuổi Đại Lâm Mộc sẽ hợp với những người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thủy theo quy luật tương sinh tương khắc. Người tuổi Mậu Thìn (1988) và Kỷ Tỵ (1989) sẽ hợp các tuổi sau:

Tuổi Giáp Tuất: 1994 Tuổi Bính Tý: 1936, 1996
Tuổi Đinh Dậu: 1957, 2017 Tuổi Quý Tỵ: 1953, 2013
Tuổi Bính Dần: 1986 Tuổi Nhâm Tuất: 1982, 1922
Tuổi Ất Hợi: 1935, 1995 Tuổi Đinh Sửu: 1937, 1997
Tuổi Giáp Thìn: 1964 Tuổi Bính Ngọ: 1966
Tuổi Đinh Mão: 1987 Tuổi Quý Hợi: 1983
Tuổi Mậu Tý: 1948, 2008 Tuổi Giáp Thân: 1944, 2004
Tuổi Ất Tỵ: 1965 Tuổi Đinh Mùi: 1967
Tuổi Kỷ Sửu: 1949, 2009 Tuổi Ất Dậu: 1945, 2005
Tuổi Mậu Ngọ: 1978 Tuổi Giáp Dần: 1974
Tuổi Bính Thân: 1956, 2016 Tuổi Nhâm Thìn: 1952, 2012
Tuổi Kỷ Mùi: 1979 Tuổi Ất Mão: 1975

Mệnh Đại Lâm Mộc hợp với màu gì?

Để xác định được màu sắc tương hợp với bản mệnh cần dựa vào quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành. Theo như quy luật sinh khắc phân tích ở trên ta thấy được mệnh Đại Lâm Mộc tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Thế nên người mệnh Đại Lâm Mộc rất hợp với màu đen và màu xanh nước của mệnh Thủy, hợp với màu xanh lục của chính mệnh Mộc. Đây đều là những màu sắc hợp và đem lại may mắn cho mệnh Đại Lâm Mộc.

Tuy nhiên cần lưu ý nên tránh các màu liên quan đến mệnh Thổ và mệnh Kim. Do đó nên tránh các màu trắng, màu xám, màu ghi vì nó sẽ gây nhiều khó khăn cho bản thân và giảm đi sự may mắn.

Đại Lâm Mộc hợp với tuổi nào?

Để chọn được một người hợp tuổi chung sống với mình dưới một mái nhà hay làm ăn là một điều cần thiết. Bởi đây là một trong những vấn đề rất quan trọng gắn liền với cuộc sống của mỗi người. Vậy nên cần chọn đúng người hợp tuổi để kết hợp để mọi thứ được thuận lợi như mong muốn. Vậy mệnh Đại Lâm Mộc nên kết hợp với tuổi nào để đem lại nhiều may mắn?

  • Mệnh Đại Lâm Mộc hợp với những tuổi sau đây: Đối với những người sinh năm Mậu Thìn (1988) thì hợp với những người tuổi Thân và tuổi Tý. Còn những người sinh năm Kỷ Tỵ (1989) hợp với tuổi Sửu và tuổi Dần. Khi kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gia đình hạnh phúc, làm ăn thuận lợi phát đạt.
  • Mệnh Đại Lâm Mộc không hợp với những tuổi sau đây: Đối với những người sinh năm Mậu Thìn (1988) xung khắc với tuổi Tuất, tuổi Sửu và tuổi Mùi. Còn những người sinh năm Kỷ Tỵ xung khắc với tuổi Hợi, tuổi Dần và tuổi Thân. Đây là những tuổi xung kỵ đem lại những điều xui xẻo cho người mệnh Đại lâm mộc. Vì thế bạn cần tránh kết hợp với các tuổi này để mọi thứ được suôn sẻ hơn.

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể hiểu rõ hơn về những vấn đề xoay quanh mệnh Đại Lâm Mộc. Giúp bạn đọc hiểu rõ hơn mạng Đại Lâm Mộc hợp màu gì, mệnh và tuổi nào? Từ đó có thể vận dụng vào cuộc sống để gặp được nhiều may mắn hơn.

Đang tải...