Mệnh Thạch Lựu Mộc là gì, hợp với những tuổi và mệnh nào?

Thạch Lựu Mộc là một trong những hành thuộc hành Mộc. Vậy mệnh này có mang những đặc điểm và tính chất của hành Mộc hay không?. Những vấn đề liên quan xoay quanh mệnh Thạch Lựu Mộc là gì?. Bài viết dưới đây của Tử Vi Vận Số sẽ giải đáp hết các thắc mắc của các bạn đọc, đồng thời cũng tư vấn thêm về phong thủy hợp với mệnh Thạch Lựu Mộc.

Thạch Lựu Mộc là cây lựu đá thuộc hành Mộc.

Thạch Lựu Mộc là cây lựu đá thuộc hành Mộc.

Mục lục

Khái quát mệnh Thạch Lựu Mộc

Mệnh Thạch Lựu Mộc nghĩa là cây lựu đá. Được giải nghĩa bởi thạch nghĩa là đá, lựu nghĩa là cây lựu, mộc là gỗ. Những người sinh vào năm Canh Thân (1980) và năm Tân Dậu (1981) thuộc vào mệnh Thạch Lựu Mộc.

Những người mệnh Thạch Lựu mộc có tính cách đa dạng, đa phương diện. Họ có tính ôn hòa, điềm tĩnh, có lòng yêu thương cao cả, biết chia sẻ giúp đỡ người khác. Bản chất của những người mệnh này là từ cây cối nên ưa hiền lành, nhân ái, thích làm những việc tốt đẹp.

Cốt cách của những người mệnh này cứng rắn, mãnh liệt, đanh thép. Nhìn bề ngoài hiền từ, nhân ái nhưng bên trong có nội lực rất mạnh mẽ, cao cả khó ai sánh bằng. Mệnh Thạch Lựu Mộc rất giàu ý chí tiến thủ, không ngừng cố gắng vươn lên. Họ dễ thích nghi trong mọi công việc, hoạt bát, nhanh nhẹn nên giúp đỡ và mang lại lợi ích cho nhiều người. Họ phải trải qua quá trình tôi luyện để có được thành công, luôn nhìn cuộc đời với bầu trời màu xanh đầy hi vọng, luôn tự tin vào bản thân và cuộc sống này.

Những đặc điểm thú vị về phong thủy mệnh Thạch Lựu Mộc

Như chúng ta đã biết mệnh Thạch Lựu Mộc là một trong những mệnh thuộc hành Mộc. Cho nên nó sẽ có tính chất và đặc điểm của ngũ hành Mộc. Vậy mệnh, tuổi và màu sắc tương hợp với Thạch Lựu Mộc là gì?

Thạch Lựu Mộc hợp với những mệnh nào?

Để trả lời cho câu hỏi Thạch Lựu Mộc thì hợp với mệnh nào, khắc với mệnh nào? Để xác định đúng ta dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành như sau:

Theo quan hệ tương sinh: Người mệnh Thạch Lựu Mộc tương sinh với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) và mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa).

Theo quan hệ tương khắc: Người mệnh Thạch Lựu Mộc tương khắc với mệnh Kim (Kim khắc Mộc) và mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ).

Thạch Lựu Mộc hợp với những màu nào?

Để xác định được màu sắc tương hợp với bản mệnh ta sử dụng quy luật tương sinh tương khắc. Theo như phân tính sự tương sinh tương khắc ở trên mệnh Thạch Lựu Mộc hợp với màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy), màu xanh lục (thuộc Mộc). Đây đều là những màu sắc mang lại may mắn, thuận lợi cho mệnh Thạnh Lựu Mộc.

Bên cạnh đó nên tránh sử dụng các màu vàng (thuộc Thổ), màu trắng (thuộc Kim) đều không may mắn, kìm hãm sự tự tin của chính bản thân.

Thạch Lựu Mộc hợp với những tuổi nào?

Để lựa chọn người hợp tuổi chung sống với mình dưới một mái nhà hay cùng hợp tác làm ăn là rất cần thiết. Bởi đây là một điều gắn liền và rất phổ biến ở cuộc sống mỗi con người chúng ta. Thế nên cần chọn người hợp tuổi để mọi thứ được suôn sẻ như mong muốn. Vậy mệnh Thạch Lựu Mộc hợp với tuổi nào?

Mệnh Thạch Lựu Mộc hợp với các tuổi sau đây: Đối với người sinh năm Canh Thân (1980) hợp với các tuổi Tý và tuổi Thìn. Còn những người tuổi Tân Dậu (1981) hợp với các tuổi Sửu và tuổi Tỵ. Khi kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc, thuận hòa, vui vẻ, làm ăn thì thăng tiến, phát đạt.

Mệnh Thạch Lựu Mộc không hợp với các tuổi sau đây: Đối với những người sinh năm Canh Thân (1980) xung khắc với các tuổi Dần, tuổi Tỵ và tuổi Hợi. Còn những người sinh năm Tân Dậu (1981) xung khắc với các tuổi Tý, tuổi Ngọ và tuổi Mão. Đây là những tuổi xung khắc đem lại khó khăn và xui xẻo cho mệnh Thạch Lựu Mộc. Vì thế nên tránh kết hợp với các tuổi này để được suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

Như vậy qua bài viết trên đây chúng ta có thể hiểu rõ hết được những vấn đề xoay quanh mệnh Thạch Lựu Mộc. Giúp bạn đọc hiểu ró hơn mạng Thạnh Lựu Mộc hợp màu gì, mệnh nào và tuổi nào? Từ đó có thể vận dụng vào cuộc sống để hóa giải những xung khắc cũng như tăng sự may mắn cho bản thân.

Nạp âm người mệnh Mộc những tuổi khác:

Đang tải...