Mệnh Dương Liễu Mộc là gì, tương hợp màu và mệnh nào?

Trong phong thủy cây liễu được tượng trưng là mệnh Dương Liễu Mộc. Vậy mệnh Dương Liễu Mộc là gì? Có những tính chất và đặc điểm như thế nào?. Là những câu hỏi của rất nhiều người, đặc biệt là những người thuộc mệnh Dương Liễu Mộc. Bởi đây là những câu hỏi rất thực tế, liên quan đến việc xác định mệnh, tuổi, màu sắc xung hợp để vận dụng vào cuộc sống tăng sự may mắn. Vậy nên để có câu trả lời các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để biết chi tiết.

Tìm hiểu ngũ hành nạp âm của hành Mộc:

Dương liễu mộc là một trong những mệnh thuộc hành Mộc

Dương liễu mộc là một trong những mệnh thuộc hành Mộc

Mục lục

Khái quát mệnh Dương Liễu Mộc

Dương Liễu Mộc được xem là một loại cây có đầy đủ thân và lá đều mềm mỏng. Như những người phụ nữ được diễn tả với vẻ mềm mỏng, thùy mị là liễu yếu đào tơ.

Mệnh Dương Mộc Liễu là những người sinh năm Nhâm Ngọ 1942, 2002 và những người sinh năm Quý Mùi 1943, 2003. Với bản chất mềm mại và uyển chuyển thì những người mệnh này thì rất được sự yêu quý của những người xung quanh, luôn được mọi người, giao tiếp tốt nhận được nhiều thiện cảm. Họ rất ít gây sự cãi vã với người khác hay làm gì với những người xung quanh cả. Sự mềm mỏng của họ đem đem đến sự ôn hòa không cãi vã, luôn cảm thấy được bình yên, để có được điều này học có thể đổi đi lợi ích của bản thân để có được bầu không khí ôn hòa.

Họ là những con người thiện tâm, có những đức tính quý báu như thương người, gương mặt hơi buồn nhiều suy nghĩ về nội tâm, ánh mắt cũng còn chút u buồn lắng đọng. Mệnh Dương Mộc Liễu họ thích sự yên tĩnh, nghiên cứu, kiến thức rộng trong nhiều lĩnh vực đời sống, đưa một phần kiến thức của mình vào xã hội.

Dương Liễu Mộc thuộc vào mệnh Mộc nên rất hay dinh vào những câu chuyện được bàn tán nhiều, người nói ra nói vào. Trong những lúc như vậy, dù người có bình tĩnh đến mấy tỏ ra không quan tâm mọi việc, nhưng cũng không thể tránh khỏi những suy nghĩ, những giao động khiến những lập trường tự quyết bản thân có thể bị lung lay.

Những đặc điểm phong thủy của mệnh Dương Liễu Mộc

Như chúng ta đã biết Dương Liễu Mộc là một trong những mệnh thuộc hành Mộc. Vậy mệnh này có những tính chất và đặc điểm gì nổi bật về phong thủy. Cụ thể: Mạng Dương Liễu Mộc hợp màu gì, mệnh nào và tuổi kết hợp như thế nào khi mang những tính chất của ngũ hành Mộc.

Mệnh Dương Liễu Mộc hợp với mệnh nào?

Trong phong thủy ngũ hành có 5 hàng gồm Mộc, Hỏa, Kim, Thổ. Những hành này luôn có sự tác động lẫn nhau theo quy luật tương sinh tương khắc. Vậy mệnh Dương Liễu Mộc hợp với mệnh nào?

Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Dương Liễu Mộc có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) và mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa).

Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Dương Liễu Mộc có quan hệ tương khắc với mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ) và mệnh Kim (Mộc khắc Kim).

Mệnh Dương Liễu Mộc hợp với màu nào?

Để xác định được màu sắc tương hợp với bản mệnh cần dựa vào quy luật tương sinh tương khắc. Mệnh Dương Liễu Mộc cần chọn màu sắc tương sinh để hỗ trợ tốt cho mình. Chọn màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy), lựa chọn màu xanh lá để thấy được sự tương hòa. Vì màu xanh lá là màu của hành Mộc. Khi sử dụng những màu này sẽ giúp cảm thấy tự tin về bản thân hơn cũng như là gặp được nhiều may mắn.

Không nên tương hợp với các màu trắng (thuộc Kim), màu vàng (thuộc Thổ) thường bất lợi, ít nhiều giảm đi cát lợi và may mắn.

Mệnh Dương Liễu Mộc hợp với tuổi?

Hiện nay việc xem và lựa chọn tuổi để kết hợp không còn xa lạ với mọi người nữa. Việc làm này rất đúng và tốt vì nó quyết định đến tương lai của mình. Gia đình và sự nghiệp là những mối quan hệ mà chúng ta đang hướng đến và làm động lực để phát triển. Tuy nhiên để các mối quan hệ đó được tốt đẹp một phần phù thuộc vào lựa chọn tuổi kết hợp. Vì chọn được người hợp tuổi để kết hợp sẽ mang đến nhiều thuận lợi và may mắn. Vậy với mệnh Dương Liễu Mộc thì hợp với những tuổi nào?

Mệnh Dương Liễu Mộc hợp với những tuổi sau đây: Đối với những người tuổi Nhâm Ngọ thì mệnh này hợp với các tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn. Còn những người tuổi Quý Mùi hợp với các tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỉ Sửu.

Khi Dương Liễu Mộc kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ và làm ăn phát đạt.

Mệnh Dương Liễu Mộc không hợp với các tuổi sau đây: Đối với những người tuổi Nhâm Ngọ thì mệnh này xung khắc với tuổi Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý, Bính Tý. Còn những người tuổi Quý Mùi thì xung khắc với các tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn.

Những tuổi trên rất đại kỵ với mệnh này nên không nên kết hợp nó sẽ mang lại những điều không may mắn về công việc cũng như tình duyên gia đình.

Như vậy chúng ta đã hiểu rõ được mệnh Dương Liễu Mộc là như thế nào. Mệnh có những đặc điểm và tính chất gì, các bạn đọc có thể suy ngẫm và hiểu rõ hết được. Hi vọng bạn có thể vận dụng những kiến thức trên vào cuộc sống thực tế. Để tạo nên những may mắn cho mình và tránh được những xung khắc cũng như đen đủi xảy ra.

Đang tải...